[Cập nhật] Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen 2022 - 2023

Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen 2022 – 2023

Máy lọc nước Kangen được đánh giá là một trong những dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm “đắt sắt ra miếng” và đáng sở hữu nhất trong nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình cho tới thời điểm hiện nay. Cùng tìm hiểu các tính năng, công dụng và mức giá bán chi tiết của dòng máy lọc nước đình đám này nhé! Ngay dưới đây, Phan Hoàng Gia sẽ cập nhật giúp bạn bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen được ưa chuộng nhất năm 2022 – 2023 tại đây.

Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen 2022 - 2023
Bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen 2022 – 2023

Máy điện giải ion kiềm Kangen JrIV

Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV được xem như tân binh quyền năng đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Khi vừa mới được công bố tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, Kangen LeveLuk JRIV đã gây được ấn tượng mạnh với nhiều người dùng quan tâm đến nước điện giải ion. Nhờ được đầu tư công nghệ thông minh, tiên tiến hơn trong việc tạo nước uống sạch và chất lượng cao, Kangen LeveLuk JRIV là viên ngọc bạn nên sớm sở hữu để bảo vệ sức khỏe cho cả bản thân và cả gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LevelLuk JrIV
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LevelLuk JrIV

Với nước uống từ máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk JrIV, quý khách hàng sẽ được bảo vệ và tăng cường sức khỏe mỗi ngày, bởi nước uống Kangen Levluk JrIV có 4 đặc tính tốt cho sức khỏe là giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và các phân tử nước siêu nhỏ và có thể làm nước sát trùng khử khuẩn,

Giá của máy lọc nước điện giải ion kiềm này có giá khoảng 84 triệu đồng.

Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8

Kangen Leveluk K8 là máy có ưu điểm là khả năng chống oxy hóa mạnh nhất  gồm 8 tấm titan mạ bạch kim để cải thiện ion hóa nước và giúp tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa.

Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8
Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8

Kangen Leveluk K8 có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nhờ vào nguồn điện đa năng và khả năng cắm có thể hoán đổi được cho nhau (được bán riêng). Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một cỗ máy mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều tính năng tự động tiết kiệm và thân thiện với người tiêu dùng, K8 là dành cho bạn.

Kangen Leveluk K8 có đầy đủ các tính năng thông minh như tự động bật / tắt, cắm và chạy, tự động làm sạch, công nghệ lọc thông minh và đặc biệt nói được 8 ngôn ngữ.

Giá của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen này có giá bán trên thị trường hiện nay vào khoảng 139 triệu đồng.

Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501
Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501 có nước uống Kangen giàu tính kiềm và khoáng chất tự nhiên, cùng với nguồn hydrogen hoạt tính có tác dụng chính là thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa và được nhiều bác sỹ trên thế giới khuyên dùng để có thể cải thiện sức khỏe , hỗ trợ điều trị các loại bệnh như ung thư, tiểu đường, béo phì hay bệnh đường ruột,… Ngoài ra, máy còn tạo ra 4 loại nước quý khác như nước rửa rau, nước làm đẹp, nước khử khuẩn sát trùng  hay nước pha sữa cho em bé.

Giá của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen này có giá bán trên thị trường hiện nay vào khoảng 106 triệu đồng.

 

Trên đây là bảng giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen 2022 – 2023 được cập nhật mới nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ với Phan Hoàng Gia để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm “quý giá” khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Trả lời

0933 427 499