Có nên mua máy lọc nước Kangaroo? - Máy Lọc Nước Điện Giải

Có nên mua máy lọc nước Kangaroo?

Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo từ khi xuất hiện trên thị trường đã góp phần thay đổi sinh hoạt của mọi người với hình thức sử dụng nước sạch uống liền tại vòi. Hôm nay Phan Hoàng Gia sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Có nên mua máy lọc nước Kangaroo không?

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo của nước nào?

Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam. Trong những năm xây dựng và phát triển tập đoàn Kangaroo đã sản xuất và tung ra thị trường hơn 700 models sản phẩm gia dụng khác nhau.

Máy lọc nước Kangaroo của nước nào

Hiện nay Kangaroo có 6 dây chuyền sản xuất tại 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam và Myanmar với diện tích hơn 100,000 mét vuông.  Trong các sản phẩm được sản xuất ra tiêu biểu phải kể đến các models máy lọc nước được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng.

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã được nghiên cứu và phát triển bởi 2 viện nghiên cứu và phát triển công nghệ hiện đại của tập đoàn. Các sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kangaroo luôn được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng đã đạt được chứng nhận của nhiều quốc gia và trên nước ta.

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?
Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực và quan điểm “ Cùng nhau phát triển “ các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã và đang nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm ngày một chất lượng nhằm mang lại nhiều giá trị cho sự phát triển của xã hội.

Máy lọc nước Kangaroo bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ các tiện ít cho tới giá cả tập đoàn Kangaroo đã cho ra thị trường nhiều models với nhiều mức giá từ thấp tới cao với mức giá thấp nhất trên dưới bốn triệu đồng.

Vì được sản xuất và lắp ráp trong nước các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã giảm được rất nhiều chi phí như thuế quan, vận chuyển,… Từ đó góp phần làm giá các sản phẩm Kangaroo có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều các sản phẩm cùng chức năng trên thị trường. Các sản phẩm bình dân của Kangaroo có mức giá thấp nhất trên dưới bốn triệu đồng.

Máy lọc nước Kangaroo có bảo hành chính hãng không?

Kangaroo hiện nay phát triển được một hệ thống bảo hành chính hãng thống nhất và hoàn chỉnh với 6 điểm ưu việt sau:

Kích hoạt bảo hành bằng số serial

Tra cứu hạn bảo hành bằng số serial

Yêu cầu bảo hành sửa chữa bảo hành tận nơi

Tra cứu bảo hành sửa chữa bằng số serial hoặc số điện thoại khách hàng

Các trạm ủy quyền bảo hành rộng khắp các tỉnh thành

Chính sách và hướng dẫn bảo hành rỏ ràng

Ngoài ra với 40.000 đại lý chi nhánh trực thuộc cùng hệ thống website và đường dây nóng 24/7 chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu bảo hành của khách hàng trên mọi kênh giao tiếp.

Máy lọc nước Kangaroo có dễ lắp đặt không?

Tính tiện lợi để lắp đặt và thay thế các bộ phận đã được các chuyên gia đầu ngành trong viện nghiên cứu và phát triển của Kangaroo đặc biệt quan tâm chú ý trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo hiện nay rất đơn giản trong việc lắp đặt giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức

Nhận định của Phan Hoàng Gia về máy lọc nước Kangaroo

Nhận định về máy lọc nước Kangaroo

Các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo nhập khẩu cao cấp hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với thị phần số 1 tại khu vực đã cho thấy chất lượng của sản phẩm.

Phan Hoàng Gia rất tự hào được làm đại lý phân phối các sản phẩm Kangaroo và tin tưởng hoàn toàn váo chất lượng các sản phẩm máy lọc nước được sản xuất hoàn toàn bởi một tập đoàn Việt Nam như Kangaroo.

*** Chủ đề liên quan: các lỗi máy lọc nước kangaroo

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0933 427 499

Tel: 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499