Máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương chính hãng - Máy Lọc Nước Điện Giải

Máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương chính hãng

Máy lọc nước công nghiệp RO là hệ thống lọc nước được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO với màng lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet, có thể loại bỏ tới 99% các vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây hại cho sức khỏe và khử trùng nguồn nước. Phan Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương uy tín với giá thành tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với Phan Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương uy tín

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, máy lọc nước Phan Hoàng Gia tự hào là nhà phân phối sản phẩm Máy lọc nước công nghiệp Bình Dương với mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương chính hãng
Máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương chính hãng

Máy lọc nước Phan Hoàng Gia xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất với các tiêu chí:

  • Các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất
  • Có các mức giá khác nhau, phù hợp với người tiêu dùng
  • Có chính sách bảo hành hợp lý cho người tiêu dùng

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghiệp RO

  1. Trước khi nước đi vào màng lọc RO, nước sẽ đi qua quá trình lọc sơ bộ để loại bỏ được các cặn bẩn, và các chất gây ô nhiễm khác làm cho nước có mùi hoặc vị khó chịu, nhằm bảo vệ màng lọc RO.
  2. Sau khi qua quá trình lọc sơ bộ, nước sẽ đi qua màng thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ tạp chất ion hòa tan có kích thước phân tử để tạo ra nước tinh khiết.
  3. Cuối cùng, nước sẽ qua giai đoạn khử trùng, diệt khuẩn và sẽ được lọc qua 1 thiết bị xử lý giúp cho nước loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn và có mùi vị trước khi ra vòi chiết rót.

Những ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp RO

Máy lọc nước RO công nghiệp
Máy lọc nước RO công nghiệp

Tiết kiệm chi phí phí

Máy lọc nước uống RO là một khoản đầu tư sẽ giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí, sản phẩm là một giải pháp mới thay thế cho nước đóng chai. Bởi vì được làm từ vật liệu chất lượng, dễ vệ sinh và được chế tạo để có độ bền lâu dài, do đó có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có nguồn nước sạch tại nhà .

An toàn cho sức khỏe

Với màng lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micromet, hệ thống lọc nước RO có thể loại bỏ tới 99% các vi khuẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO có thể loại bỏ được các khoáng chất và tạp chất mà nước đun sôi không thể giải quyết được. Do đó, khiến cho nước có vị ngọt và tinh khiết hơn, kích thích vị giác của người tiêu dùng.

Khả năng lọc hoàn hảo

Máy lọc nước công nghiệp RO có khả năng lọc được tất cả các nguồn nước đầu vào, bao gồm cả nguồn nước ô nhiễm. Sản phẩm đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết, đảm bảo chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng .

Công suất lọc đa dạng

Một hệ thống lọc có thể có công suất 150 lít/giờ, 300 lít/giờ, 500 lít/giờ, 750 lít/giờ, 1000 lít/giờ, 1200 lít/giờ,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, có thể đáp ứng nhu cầu cho các nơi có số lượng người rất lớn.

Thân thiện với môi trường

Bằng việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO, người dùng sẽ có được nguồn nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng ngay tại nhà của mình, hạn chế việc sử dụng nước đóng chai từ đó làm giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường .

Quý khách cần mua Máy lọc nước công nghiệp RO tại Bình Dương có thể liên hệ với Phan Hoàng Gia theo thông tin liên hệ cuối trang web để được tư vấn chi tiết.

Bạn có thể tham khảo thêm: dàn máy lọc nước sạch công nghiệp tại Bình Dương

Trả lời

0933 427 499