Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia - Máy Lọc Nước Điện Giải

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia là sản phẩm ra đời như một tuyệt tác của dòng sản phẩm máy lọc nước. Với công nghệ Nhật Bản kết hợp với lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp và đậm nét châu Âu, là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình vừa có nhu cầu sở hữu một sản phẩm lọc nước chất lượng cao vừa là một món nội thất tinh tế.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia

Những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia

Về xuất xứ

Sản phẩm máy lọc nước Trimion Gracia được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim, tập đoàn chuyên phát triển công nghệ trong lĩnh vực nước cho sức khỏe và các mảng khác về y tế. Sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia là sản phẩm chủ đạo của tập đoàn, chiếm tới 75% thị phần tại Nhật Bản.

Nguồn nước được tạo ra từ thiết bị không chỉ là nguồn nước tinh khiết mà còn có chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm

Nước ion kiềm giàu Hydro là nước đã được chảy qua buồng điện phân, được xử lí với công nghệ vô cùng phức tạp, được khuyến cáo là tốt nhất cho sức khỏe, chống oxi hóa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

Tập đoàn Nihon Trim hiện tại đang sở hữu công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước) tạo ra khoáng chất khó bám vào điện cực, vì vậy góp phần nâng cao độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Tích hợp tất cả trên một vòi

Trim Ion Gracia tạo ra 5 loại nước khác nhau, từ nước thông thường đến nguồn nước ion giàu kiềm. Tuy nhiên thay vì phải có thêm vòi phụ thì sản phẩm đã tích hợp tất cả trên một vòi, chỉ cần một cái gạt tay người dùng đã có thể chuyển sang nguồn nước khác, vô cùng thuận tiện.

Thiết kế hiện đại

Thiết kế hiện đại của máy lọc nước Trim Ion Gracia
Thiết kế hiện đại của máy lọc nước Trim Ion Gracia

Máy lọc nước điện giải ion kiềm TrimIon Gracia là một sản phẩm cao cấp vì vậy ngoài những tính năng tạo ra được nguồn nước tốt nhất cho cơ thể người thì còn rất chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế. Với mỗi chi tiết đều được thiết kế tinh xảo: vòi Grohe của Đức, cảm biến led trên vòi, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong hộc tủ hay bàn bếp. Nhờ vậy tiết kiệm được không gian bếp và tạo được sự đẳng cấp mà ở đó máy lọc nước Trim Ion Gracia hoàn toàn không bị lạc lõng đối với các đồ nội thất đắt tiền khác.

Mua máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion Gracia ở đâu

Đây là sản phẩm cao cấp với mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung thị trường máy lọc nước ở Việt Nam. Tuy nhiên đối với các khách hàng có sự quan tâm nhất định đến sức khỏe và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thì bỏ ra một khoản chi phí để nhận về một sản phẩm lọc nước với công nghệ hàng đầu là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu khách hàng đang băn khoăn một địa chỉ đáng tin cậy thì hãy đến với chúng tôi để chọn được sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim Ion chính hãng nhất. Hiện tại sản phẩm đang được công ty Phan Hoàng Gia kinh doanh với mức giá 113.600.000 hãy liên hệ đến tổng đài 0933.426.399 – 0933.427.499 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

>>>  Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45và nhiều sản phẩm khác để lựa chọn mua hàng phù hợp nhất.

Liên hệ mua hàng chính hãng giá tốt:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499