Máy lọc nước điện giải ion kiềm - Máy Lọc Nước Điện Giải

Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Với tình hình môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước trực tiếp đưa và cơ thể phải tốt cho sức khỏe nhất. Trong đó các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước điện giải ion kiềm luôn là lựa chọn sáng suốt. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước điện giải ion kiềm để xem sản phẩm này có “thần thánh” như lời đồn không nhé!

Máy lọc nước điện giải ion kiềm
Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm hay còn tên gọi khác là máy lọc nước điện giải, sử dụng công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn lẫn trong nước, ngoài ra còn cân bằng độ PH để tạo ra nguồn nước phù hợp nhất cho sự hấp thụ của cơ thể người.

Giá thành các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm

Với công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có giá thành rất cao so với các dòng máy lọc nước thông thường hay các máy sử dụng công nghệ lọc nước RO. Giá mỗi máy lọc nước ion kiềm thường rơi vào từ vài chục đến hàng trăm triệu, mức giá rất đa dạng mà đi cùng với đó là mẫu mã và chất lượng cũng có sự phân cấp rõ rệt. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn cho mình được sản phẩm phù hợp túi tiền. Tuy nhiên đối với sản phẩm cao cấp như máy lọc nước điện giải thì chúng ta không nên quá tiết kiệm khi chọn lựa vì rất khó có sản phẩm giá thành rẻ mà lại có được chất lượng lọc nước với công nghệ hàng đầu.

Các ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có khả năng xử lí được hầu hết các nguồn nước, từ nước máy, nước mưa đến nước sông hồ, thậm chí cả nguồn nước đã bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Dù nguồn nước đầu vào là gì thì nguồn nước đầu ra cũng sẽ là nước mà con người có thể uống ngay lập tức và hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

 

Máy lọc nước điện giải mang đến những lợi ích thiết thực
Máy lọc nước điện giải mang đến những lợi ích thiết thực

Tùy dòng máy mà các cấp độ nước theo độ PH sẽ khác nhau, tuy nhiên hầu hết các máy lọc nước ion kiềm đều hướng đến nguồn nước uống điện giải với độ PH từ 8,5 đến 9,5 – đây là loại nước không dễ uống với người chưa quen nhưng cũng là loại nước tốt nhất cho sức khỏe con người, chống oxi hóa, phòng tránh và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm không phải là nước hoàn toàn tinh khiết, loại bỏ hết toàn bộ khoáng chất trong nước, mà là loại bỏ có chọn lọc để vẫn đảm bảo được nguồn khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe con người.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty trang web kinh doanh mặt hàng máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên vì tính đa dạng của thị trường máy lọc nước nên để tìm được sản phẩm chất lượng và xứng đáng với số tiền bỏ ra khách hàng có thể tham khảo thêm ở https://maylocnuocbinhduong.com.vn/ được cung cấp bởi công ty Phan Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước, luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ mua hàng Chính hãng giá tốt:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0933 427 499

Tel: 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499