Top 4 máy lọc nước Humero được ưa chuộng nhất 2023 - Máy Lọc Nước Điện Giải

Top 4 máy lọc nước Humero được ưa chuộng nhất 2023

Có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và chất lượng trên thế giới. Trong số đó không thể quên kể đến các sản phẩm máy lọc nước Humero. Sản phẩm máy lọc nước Humero chiếm thị phần cao trong phân khúc máy lọc nước nóng lạnh gia đình tại Hàn Quốc.

Cùng Phan Hoàng Gia tìm hiểu top 4 máy lọc nước Humero được ưa chuộng nhất 2023 sau đây nhé.

1. Máy Lọc Nước HUMERO Để Bàn HP-830

Máy Lọc Nước HUMERO Để Bàn HB-830
Máy Lọc Nước HUMERO Để Bàn HP-830

Không chỉ lọc sạch, máy lọc HUMERO HB-830 còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hòa hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra ion âm chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và cả các bệnh hiểm nghèo…, nâng cao sức khỏe của bạn.

Máy Lọc Nước HUMERO HB-830 nóng lạnh được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Gam màu trắng sứ và đỏ đô thanh lịch giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, sang trọng. Công xuất lọc 30 lít/ giờ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình hay cơ quan bạn.

Sản phẩm được sản xuất tại HQ theo chuyền công nghệ hàng đầu thế giới. Không dùng điện, không gây tiếng ồn, không nước thải giúp giảm thiểu chi phí cho bạn.

2. Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Đứng HB-750-Wine/ White

Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Đứng HB-750-Wine

Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Đứng HB-750-White

Sản phẩm đạt giải thưởng kiểu dáng Công nghiệp tại hội chợ năng lượng công nghiệp toàn cầu, tổ chức tại Anh quốc 2018.

Với kiểu dáng thanh lịch, kết cấu gọn gàng, máy lọc nước nóng lạnh HB750 đem lại cảm giác sang trọng, hài hòa trong từng chi tiết. Với viền bo ôm sát thân máy kết hợp cùng hệ thống đèn Led sang trọng càng tôn vinh thêm giá trị sản phẩm, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn.

3. Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Để Bàn HB-751-Wine/ White

Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Để Bàn HB-751-Wine Máy Lọc Nước HUMERO Nóng Lạnh Để Bàn HB-751-White

Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, gam màu trắng sứ và đỏ đô thanh lịch giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, sang trọng. Với viền bo ôm sát thân máy kết hợp cùng hệ thống đèn Led sang trọng càng tôn vinh thêm giá trị sản phẩm, đem lại không gian sống hài hòa trong gia đình của bạn.

Sử dụng công nghệ lọc UF – Nano của Hàn Quốc với 4 cấp lõi lọc khác nhau. Tạo nên 1 mạng lưới lọc sạch triệt để các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn và những tạp chất gây hại có thể có trong nước như như tảo, ký sinh trùng, chất rắn hòa tan,

Công suất lọc 30 lít/ giờ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình hay cơ quan bạn.

4. Máy Lọc Nước Cao Cấp Apwater RO AP-102, TAP-101

Máy Lọc Nước Cao Cấp Apwater RO AP-102

Tiện lợi, dễ sử dụng: Hoạt động hoàn toàn tự động, tiện lợi khi sử dụng. Tự động lọc nước tạo tiện lợi khi sử dụng; Tự động dừng khi thiếu nước đầu vào hoặc lõi 1 tắc để bảo đảm độ an toàn của máy; Tự động dừng khi bình chứa nước đầy, tránh lãng phí điện, nước.

Màng R.O LG- CHEM được sản xuất tại HÀN QUỐC ngăn chặn và loại bỏ tạp chất vi khuẩn, siêu vi khuẩn, vi rút, Amip, Asen, kim loại nặng, hóa chất, chất hữu cơ…làm cho nước trở nên tinh khiết hơn.

Nước lọc qua hệ thống lọc của máy lọc nước chính hàng Apwater tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Tiết kiệm điện, nước: Điện năng tiêu thụ không đáng kể (24V). Một tháng sử dụng chỉ từ 1-2KW.

Liên hệ ngay với Phan Hoàng Gia để được báo giá máy lọc nước Humero chính hãng.

 

Trả lời

0933 427 499