Top 5 máy lọc nước A.O.Smith tốt nhất 2023 tốt cho sức khỏe

Top 5 máy lọc nước A.O.Smith tốt nhất 2023

Máy lọc nước A.O.Smith hiệu quả tối ưu, tiết kiệm năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, tiện dụng mang đến nguồn nước trong lành nên được nhiều gia đình Việt ưu tiên sử dụng. Bài viết dưới đây, Shop Phan Hoàng Gia sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 máy lọc nước A.O.Smith tốt nhất 2023 để bạn lựa chọn.

Contents

Giới thiệu về máy lọc nước A.O.Smith

Máy lọc nước A.O.Smith cao cấp

A.O.Smith là thương hiệu có bề dày 147 năm lịch sử của Mỹ được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trong đó, máy lọc nước là thiết bị chủ lực của hãng, với công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Máy lọc nước A.O.Smith là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ – made in USA, có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Top 5 máy lọc nước A.O.Smith được nhiều người dùng nhất

Máy lọc nước A.O Smith A2

Máy Lọc Nước AOSmith A2
Máy Lọc Nước AOSmith A2

Máy lọc nước để bàn A.O Smith A2 có thiết kế nguyên khối hiện đại và hệ thống lọc 5 bước cho hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình hiển thị LED giúp người dùng nắm được tình trạng hoạt động chi tiết của máy lọc nước A.O Smith A2.

Máy lọc nước A.O Smith A1

Máy lọc nước đặt bàn A.O Smith A1

Máy lọc nước đặt bàn A.O Smith A1 có màng lọc RO – Side Stream thay đổi cấu trúc màng, tăng tốc độ dòng chảy, giảm hiện tượng phân cực nồng độ trên bề mặt màng và tốc độ nhiễm bẩn. Máy lọc nước A.O Smith A1 có tỉ lệ thu hồi nước là 1:1, tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, giúp tiết kiệm tiền nước và chi phí thay lõi.

Máy lọc nước A.O. Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước đặt bàn A.O. Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước đặt bàn A.O. Smith AR75-A-S-1E được người dùng đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn mà còn bởi công nghệ lọc thông minh, mang đến cho gia đình nguồn nước sạch khuẩn, trong lành, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước A.O. Smith AR75-A-S-2

Máy lọc nước dưới chậu rửa A.O. Smith AR75-A-S-2

Máy lọc nước để gầm A.O. Smith AR75-A-S-2 theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải và kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1.5 lần so với máy lọc nước RO thông thường.

Máy lọc nước A.O Smith M2

Máy lọc nước đặt bàn A.O Smith M2

Máy lọc nước AO Smith với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp sáng bóng, giữ màu, dễ lau chùi. Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Công suất lọc 11.8 lít/giờ, dung tích bình chứa 9.46 lít đủ dùng cho nhu cầu sử dụng gia đình hay văn phòng, công sở.

Bài viết trên, Phan Hoàng Gia đã giới thiệu cho bạn Top 5 máy lọc nước A.O.Smith tốt nhất 2023. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại máy lọc nước nào thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, cụ thể nhất nhé!

 

Tham khảo thêm:

Trả lời

0933 427 499