Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Bình Dương mới nhất 2022

Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

Máy lọc nước công nghiệp là sự lựa chọn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp ngày càng tăng lên. Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn loại máy lọc nước công nghiệp nào, Phan Hoàng Gia xin gửi đến bạn Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Bình Dương cho một vài dòng sản phẩm như sau.

Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Bình Dương mới nhất 2022

Phan Hoàng Gia sẽ giới thiệu với bạn một vài dòng máy lọc nước công nghiệp Bình Dương. Hãy liên hệ để nhận tư vấn chi tiết và báo giá chuẩn xác hơn.

Máy lọc nước bán công nghiệp

Máy lọc nước bán công nghiệp

Model:   KBC40

Bảo hành:   2 năm

Giá tham khảo:   8,800,000 đ( chưa bao gồm VAT)

Đặc điểm:

Đặt tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu cùng tích hợp nhiều công nghệ lọc hiện đại. Loại bỏ hơn 99% vi khuẩn, vi rút, các hợp chất hữu cơ gây mùi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các dòng máy lọc nước Aqualife đã trở thành một giải pháp mang đến nguồn nước tinh khiết được nhiều người tin dùng.

Hệ thống lọc 1200L/H

Hệ thống lọc 1200L/H

Bào hành: 2 năm

Giá tham khảo: 122.000.000 đ

Đặc điểm:

Hệ thống lọc nước tinh khiết 1200 l/h dùng để sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống lọc nước đóng bình được thiết kế gọn nhẹ; dễ dàng vận hành, dễ sử dụng

Hệ thống lọc 900L/H

Hệ thống lọc 900L/H

Bảo hành: 2 năm

Giá tham khảo: 91.000.000 đ

Đặc điểm:

Hệ thống 3 cột lọc Composite. Nước được đẩy từ hệ thống bể chứa ngầm, lên trên tầng thượng qua thiết bị lọc nước đầu nguồn. Vật liệu Composite có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời chúng có độ bền cao, chống ăn mòn, không rỉ sét.

Hệ thống lọc 700L/H

Hệ thống lọc 700L/H

Giá tham khảo: 72.000.000 đ

Bảo hành: 2 năm

Đặc điểm;

Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD.

Hệ thống lọc 300L/H

Hệ thống lọc 300L/H

Giá tham khảo: 53.000.000 đ

Bảo hành: 2 năm

Đặc điểm:

Nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết 300l đang không ngừng gia tăng. Dây chuyền lọc nước tinh khiết 300l hiện đại mang lại sức khỏe, sự tiện dụng cho người tiêu dùng cũng như lợi ích về kinh tế cho những đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết 300l.

Bộ 3 cấp lọc thô 20 in xử lý nước đầu nguồn

Bộ 3 cấp lọc thô 20 in xử lý nước đầu nguồn

Giá tham khảo: 1.800.000 đ

Bảo hành: 2 năm

Đặc điểm:

Bộ lọc thô 3 cấp 20 inch bao gồm bộ 3 lõi lọc số 1, 2,3 và các lõi lọc có chức năng khác nhau, giúp loại bỏ các kim loại nặng cũng như cặn bẩn có kích thước lớn giúp đảm bảo nguồn nước cấp sạch hơn khi sử dụng. Với thiết kế đơn giản cũng như được lắp ráp sẵn thì việc lắp đặt bộ lọc thô 3 cấp 20 inch vô cùng đơn giản.

Bộ lọc 20 inch với công suất cao nên thường được sử dụng trong các hệ thống lọc nước cũng như xử lý nước, ngoài ra còn được các gia đình ưa chuộng sử dụng lọc thô cho các nhu cầu trong gia đình.

Trên đây là Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Bình Dương. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và báo giá trực tiếp, mời quý khách liên hệ với Phan Hoàng Gia ngay hôm nay.

Trả lời

0933 427 499