4 Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp phù hợp nhu cầu

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp phù hợp nhu cầu

Máy lọc nước công nghiệp được phân phối, bày bán trên  thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi một chủng loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Vậy làm thế nào để chọn mua được máy lọc nước công nghiệp phù hợp? Phan Hoàng Gia sẽ mách bạn những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp phù hợp với nhu cầu nhé.

kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau mà khách hàng đặt ra khi mua máy lọc nước nước công nghiệp.

1. Chọn mua máy lọc nước công nghiệp dựa trên tình trạng nước nguồn

Là một thiết bị không cố định sẵn, hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp đặt dựa trên nhiều tiêu chí. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất có lẽ là nguồn nước. Trước khi đi mua và lắp đặt, khách hàng cần kiểm tra để biết tình trạng nước nguồn của đơn vị mình là gì.

Đối với nước máy

Nước máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Không chỉ dùng cho phạm vị nhỏ như trong gia đình mà còn dùng trong các doanh nghiệp. Về cơ bản, nước máy được đánh giá tương đối sạch. Vì thế thiết kế máy lọc nước công nghiệp khi lắp đặt không cần có quá nhiều thiết bị lọc nước. Các thiết bị điển hình đó là: Cột lọc cation, cột lọc than hoạt tính, màng RO.

Quý khách có thể tham khảo dòng Máy Lọc Nước Bán Công Nghiệp KBC40 có trên hệ thống của cơ sở chúng tôi.

Đối với nước giếng khoan

Dù đã có nước máy nhưng tỷ lệ dùng nước giếng khoan vẫn còn khá nhiều. Nước giếng khoan thường gặp phải các vấn đề như nhiễm mặn, nhiễm phèn,…Vì thế, máy lọc nước công nghiệp cần lắp đặt cần có đầy đủ thiết bị lọc. Cần có cột lọc kim loại nặng, cột lọc than hoạt tính, cột lọc làm mềm, màng RO…

Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc như 200L/H, 300L/H, 700L/H, 900L/H, 1200L/H,… trên hệ thống của Phan Hoàng Gia.

2. Chọn mua máy lọc nước công nghiệp dựa trên mục đích sử dụng nước

mua máy lọc nước công nghiệp để sử dụng
mua máy lọc nước công nghiệp để sử dụng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn dòng máy lọc phù hợp. Bạn muốn sử dụng nước trong ăn uống trực tiếp, nước sinh hoạt hay nước dùng trong sản xuất? Sau đây là một số gợi ý lựa chọn máy lọc nước công nghiệp dựa trên mục đích sử dụng nước như sau:

Chọn hệ thống lọc nước công nghiệp cấp nước ăn uống

Với mục đích sử dụng nước ăn uống trực tiếp, giải pháp lắp đặt hệ thống lọc RO là lựa chọn tốt nhất. Đây là công nghệ lọc nước tinh khiết, loại bỏ lên đến 99.9% tạp chất gây hại trong nước. Chất lượng nước sau lọc đã được kiểm nghiệm đạt các quy chuẩn nước uống trực tiếp an toàn theo Bộ Y tế.

Quý khách có thể tham khảo các hệ thống lọc như 200L/H, 300L/H, 700L/H, 900L/H, 1200L/H,… trên hệ thống của Phan Hoàng Gia.

Chọn máy lọc nước dùng trong sinh hoạt

Nước dùng trong sinh hoạt sẽ được xử lý đơn giản hơn. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc tổng hoặc máy lọc nước công nghiệp UF. Nước sau lọc từ các thiết bị đảm bảo quy chuẩn nước sinh hoạt theo các cơ quan ban ngành.

Phan Hoàng Gia có Bộ 3 cấp lọc thô 20 in xử lý nước đầu nguồn; hoặc Cột lọc nước tổng sinh hoạt PP 20, Hệ thống lọc nước đầu nguồn tổng sinh hoạt mà quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu tài chính cho phép hãy sử dụng các hệ thống lọc như 200L/H, 300L/H, 700L/H, 900L/H, 1200L/H,…

Chọn máy lọc nước dùng trong sản xuất

Tùy vào ngành sản xuất, các công đoạn sản xuất mà đơn vị sẽ lựa chọn các hệ thống máy riêng biệt. Với nước tinh khiết sản xuất nước đóng chai, đóng bình, chế biến thực phẩm… thì nên dùng máy RO. Với các ngành công nghiệp khác không dùng nước làm nguyên liệu chính thì có thể lựa chọn máy UF hoặc hệ thống lọc tổng.

Dòng máy RO gồm: các hệ thống lọc như 200L/H, 300L/H, 700L/H, 900L/H, 1200L/H,…

Hệ thống lọc tổng gồm: Bộ 3 cấp lọc thô 20 in xử lý nước đầu nguồn; hoặc Cột lọc nước tổng sinh hoạt PP 20, Hệ thống lọc nước đầu nguồn tổng sinh hoạt.

3. Chọn máy lọc nước dựa trên nhu cầu tài chính

Nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính trước khi chọn mua máy lọc nước để có được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Hiện nay, máy lọc nước được bán với rất nhiều mức giá khác nhau dao động từ 3 triệu đến trên 122 triệu đồng.

Hệ thống lọc RO thường sẽ đắt hơn nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua hệ thống của Phan Hoàng Gia để tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp với nhu cầu tài chính của mình nhé.

4. Chọn đơn vị uy tín để thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Việc lựa chọn các đơn vị uy tín luôn là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm. Phan Hoàng Gia là một trong những địa chỉ chuyên các dòng máy công nghiệp và cung cấp các linh kiện đi kèm. Bên cạnh đó, còn cung cấp dịch vụ về máy lọc nước, dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng nước nguồn…

Các dòng Máy lọc nước công nghiệp Bình Dương do Phan Hoàng Gia rất đa dạng; đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Công suất máy không giới hạn, thậm chí còn có các hệ thống được thiết kế và sản xuất lên đến 200.000l/h. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.

Tham khảo thêm về cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Trả lời

0933 427 499