Máy lọc nước điện giải là gì? - Máy Lọc Nước Điện Giải

Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải là gì? Máy lọc nước điện giải ion kiểm còn gọi là máy lọc nước ion- Water Lonizers là sản phẩm làm sạch nước để sử dụng thông qua khả năng phân giải nước (điện phân), làm thay đổi tính chất hóa học của nước, tạo ra nguồn nước sạch, năng lượng vượt trội, tốt cho sức khỏe người sử dụng

Máy lọc nước điện giải là gì?

Nước giúp cho quá trình tiêu hoá thức ăn và chất dinh dưỡng, tái tạo tế bào, đào thải cặn bã và độc tố. Một nguồn nước sạch từ máy lọc nước điện giải sẽ bảo vệ sức khỏe và phòng tránh một số loại bệnh như: đau dạ dày, trào ngược axit, tiểu đường, gout…cho cuộc sống của gia đình bạn

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải

Theo nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải thì nước sinh hoạt bình thường khi qua máy sẽ bị máy điện phân thay đổi tínhchất hóa học tạo và ra nguồn nước sạch mới. Công nghệ điện phân nước này được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cơ chế máy lọc nước điện giải sẽ hoạt động cụ thể như sau:

  • Nước sinh hoạt bình thường sẽ được kết nối với ống dẫn qua máy lọc nước điện giải, và sẽ đi qua một bộ lọc để làm sạch các tạp chất, các vi khuẩn có hại, các chất bẩn cặn bã…Nước được lọc sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ khoáng chất.
  • Quá trình điện phân nước: các ion khoáng chất sẽ được phân thành hai cực (cực âm là nơi chứa nhiều ion OH-, và nước tại đầu cực này có tính kiềm; cực dương là nơi chứa ion H+, nên nước có tính axit cao). Nồng độ kiềm hay axit ở đầu ra là khác nhau, sự khác nhau này phụ thuộc vào mục đích mà chúng ta sử dụng như dùng để uống, để khử trùng hay làm đẹp…Thông thường nước dùng để uống đã được điện phân gọi là nước ion kiềm có hàm lượng OH->H+

Những lợi ích mà máy lọc nước điện giải mang lại

Lợi ích khi dùng máy lọc nước điện giải ion kiềm
Lợi ích khi dùng máy lọc nước điện giải ion kiềm

Nước có vai trò quan trọng trong việc vận hành của cơ thể, nó chiếm một phần lớn trong cơ thể, giúp bảo vệ các cơ quan quan trọng, chống lại ung thư và các bệnh khác liên quan đến các cơ quan chức năng trong cơ thể chúng ta. Một nguồn nước sạch thuần khiết từ máy lọc nước điện giải sẽ giúp cơ thể chúng ta hoạt động và vận hành một cách hiệu quả, duy trì một thể trạng tốt nhất ở mỗi giai đoạn sống của từng người.

Cung cấp nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe

Máy lọc nước điện giải tạo ra nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe và các mục đích sử dụng khác vì sau quá trình lọc tách bằng điện phân nước đã được cung cấp các khoáng chất cần thiết, hỗ trợ rất nhiều cho việc nuôi dưỡng và làm đẹp cơ thể.

Giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nguy hiểm

Máy lọc nước điện giải mang lại cho chúng ta nguồn nước có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao hệ miễn dịch, chống lão hóa, oxy hóa, chăm sóc da mặt, làm đẹp và khử khuẩn, sát trùng.

Sử dụng công nghệ đỉnh cao, sản phẩm chất lượng, độ bền và độ an toàn cao

Với công nghệ tiên tiến, được đánh giá cao về chất lượng, tính ưu việt trong quá trình lọc, máy lọc nước điện giải sẽ là giải pháp tối ưu cho nhà bạn, là lựa chọn thông minh của những người luôn quan tâm đến sức khỏe

*** Mời bạn tham khảo thêm: máy lọc nước điện giải giá bao nhiêu

Máy lọc nước điện giải là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu các bạn quan tâm, muốn lựa chọn điều tốt đẹp nhất cho gia đình bạn, các bạn hãy tham khảo thêm về thông tin các sản phẩm trên Website: maylocnuocbinhduong.com.vn do nhà cung cấp Phan Hoàng Gia hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi đã giải đáp được cho bạn thắc mắc máy lọc nước điện giải là gì? Biết được cơ chế hoạt động cũng như những lợi ích mà mãy lọc nước điện giải ion kiềm mang lại.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nhật bản

Liên hệ mua máy lọc nước điện giải ion kiềm cao cấp:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499