Nhà cung cấp máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 chính hãng

Nhà cung cấp máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm từ lâu đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển nhờ tính năng ưu việt cũng như nguồn nước vô cùng chất lượng mà nó mang đến cho người dùng. Tuy nhiên vì giá thành tương đối cao mà mới vài năm gần đây sản phẩm này mới bắt đầu làm quen với thị trường Việt Nam. Trong đó máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 được đánh giá rất cao và chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

Chuẩn mực y tế – chuẩn mực của máy lọc nước Fuji Smart I8

Là sản phẩm của tập đoàn Fuji Medical Instruments từ Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ về y tế và chăm sóc sức khỏe con người. Các sản phẩm của Fuji đều đạt chuẩn y tế Nhật Bản và được đánh giá là mang công nghệ tân tiến bậc nhất trên thế giới.

Là sản phẩm máy lọc nước được tin dùng và yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản. Một phần nhờ thương hiệu Fuji đã đặt được nền móng về chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng sẵn có với khách hàng, nhưng quan trọng hơn là nhờ khả năng lọc nước siêu việt của thiết bị, có khả năng tạo ra nguồn nước tốt nhất cho cơ thể con người.

Đây là thiết bị đã trở thành một trong những thiết bị bán chạy nhất tại Nhật Bản trong phân khúc sản phẩm máy lọc nước y tế bởi lẽ nguồn nước được cân bằng độ pH ổn định và chính xác, khoáng chất được bổ sung đều là khoáng chất tự nhiên, tốt cho sự hấp thụ của cơ thể người và độ hydro cao, ổn định dù máy mới hay đã vận hành nhiều năm.

Công nghệ SMART 4.0

Công nghệ SMART 4.0 là công nghệ độc quyền và làm nên tên tuổi của tập đoàn Fuji. Ở máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8, trang bị công nghệ SMART 4.0 nhằm nâng cao hiệu quả điện phân cho các tấm điện cực, tạo ra nguồn nước ion kiềm chất lượng cao với nồng độ hydro tăng lên mà không làm thay đổi độ pH của nước.

5 tấm điện cực

Điện cực được coi là trái tim của một thiết bị máy lọc nước điện giải. Được trang bị 5 tấm điện cực với công suất hoạt động hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ, kết hợp cùng công nghệ SMART 4.0, máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart tạo ra nguồn nước với hàm lượng hydro ổn định và bền vững.

Công nghệ siêu tiết kiệm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 sau quá trình điện phân sẽ tạo ra hai dòng chảy là nước ion kiềm và nước ion axit. Tuy nhiên ở Việt Nam, người dùng thường có thói quen dùng nước ion kiềm và bỏ đi nước ion axit, hiểu được điều này Fuji đã điều chỉnh tỉ lệ 20 : 1 ( 20 nước ion kiềm : 1 nước ion axit ) để giảm bớt nguồn nước bị lãng phí. Đây là tỉ lệ tạo ra nước thải thấp nhất trong tất cả các máy lọc nước điện giải đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó thiết bị cũng rất tiết kiệm điện khi có sự phân biệt rõ rệt giữa nước uống và nước để sử dụng trong sinh hoạt ( nấu ăn, rửa rau,…) và chỉ tăng cường nồng độ hydro khi người dùng chọn nước uống, còn với những nhu cầu không cần thiết máy sẽ không tăng cường hoạt động của các tấm điện cực để tránh tiêu hao năng lượng điện và giảm tuổi thọ của máy.

Mỗi phút Fuji Smart I8 hoạt động hết công suất có thể tạo được 5,5L nước, đây là công suất lớn nhất thế giới mà một chiếc máy lọc nước ion kiềm có thể đạt được. Nhờ đó mà tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu công nghệ lọc màng sợi rỗng hiện đại trên thế giới.

>>>  Xem thêm một dòng sản phẩm khác: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart P8

Có thể mua máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 ở đâu?

Với tất cả những tính năng ưu việt trên, còn ngần ngại gì mà không mau chóng mang cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8. Hiện tại tập đoàn Phan Hoàng Gia đang cung cấp sản phẩm này với mức giá 69.000.000. Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm ngay trên website của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trimion Hyper

Liên hệ mua máy lọc nước Fuji Smart I8 chính hãng giá tốt:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499