Phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 giá tốt

Phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 là một trong những sản phẩm tiên phong cho máy lọc nước cao cấp của tập đoàn FUJI MEDICAL. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, sản phẩm được thị trường Nhật Bản tin dùng, và khi đến với Việt Nam cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Mua máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8
Mua máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8

Về máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Mỗi sản phẩm mà FUJI MEDICAL cho ra mắt đều là một bước tiến về mặt công nghệ. Nếu dòng sản phẩm Fuji Smart I8 nổi trội nhờ công nghệ ưu việt thì Fuji Smart K8 được coi là sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ thông minh, chế độ vận hành như một con người và thấu hiểu như cầu của người dùng một cách tối đa.

***  Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66

Công nghệ SMART

Đây là công nghệ độc quyền được tập đoàn FUJI MEDICAL cho ra đời và phát triển, đã đăng ký độc quyền trên toàn thế giới và đây chính là công nghệ làm nên điểm khác biệt cho các sản phẩm Fuji.

Công nghệ SMART hướng đến sự phục vụ thông minh nhất cho sức khỏe của con người, đầu tiên là tạo ra nguồn nước tốt nhất cho các nhu cầu của người dùng, đồng thời tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Thiết bị được tạo ra với công nghệ SMART là sản phẩm với tương tác siêu thông minh và sống động trong quá trình người dùng sử dụng, sử dụng thiết bị như tiếp xúc với một con người thực sự.

Các điểm nổi trội của Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Đặc điểm nổi bật của Fuji Smart k8
Đặc điểm nổi bật của Fuji Smart k8

Ngoài các thao tác siêu thông minh đã đề cập ở trên, máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 còn sở hữu những đặc điểm nổi trội làm nên một sản phẩm máy lọc nước hoàn hảo, bao gồm: 7 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0; công nghệ chăm sóc sức khỏe SMART; thiết kế thông minh và ấn tượng.

Với 7 tấm điện cực, thiết bị này vượt trội hơn hẳn 5 tấm điện cực ở máy lọc nước Fuji Smart I8. Nguồn nước mà máy K8 tạo ta có nồng độ Hydro vượt trội hơn, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn so với các dòng máy cũ. Bên cạnh đó tăng số lượng điện cực sẽ làm giảm cường độ mà mỗi điện cực phải hoạt động, từ đó tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh với giọng nói hướng dẫn thao tác của máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8 giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Dù là người già, trẻ nhỏ hay những người không quen thuộc với các thiết bị công nghệ thì cũng rất dễ theo tác trên sản phẩm. Không những vậy, K8 còn trang bị bộ cảm biến siêu nhạy, không cần phải thao tác cơ học như các dòng máy cũ, chỉ cần một chạm người dùng đã chọn được loại nước mong muốn. Thêm nữa màn hình của Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 sẽ hiển thị màu sắc tương thích với loại nước để người dùng dễ dàng nhận diện, tránh nhầm lẫn.

Không chỉ sở hữu công nghệ siêu thông minh mà thiết kế của thiết bị cũng vô cùng sang trọng và tiết kiệm không gian. Với lớp vỏ hợp kim, vòi nước nhập khẩu từ Đức, K8 sẽ không chỉ là một chiếc máy lọc nước mà còn là một thiết bị tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế trong không gian gia đình hoặc văn phòng của bạn.

Phan Hoàng Gia- nhà cung cấp máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiểm một địa chỉ tin cậy để đặt mua Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 thì công ty Phan Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy đến với Phan Hoàng Gia để tìm được một thiết bị máy lọc nước điện giải với công nghệ hàng đầu và giá thành ưu đãi nhất.

>>>  Một sản phẩm khác để bạn tham khảo: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart I8

Liên hệ mua sản phẩm Fuji Smart k8 Chính hãng:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499