Có nên mua máy lọc nước điện giải - Máy Lọc Nước Điện Giải

Có nên mua máy lọc nước điện giải

Có nên mua máy lọc nước điện giải

Đối với thị trường Việt Nam máy lọc nước điện giải chưa phải là một sản phẩm quá phổ biến. Rất nhiều người vẫn bán tín bán nghi về những công dụng thần thánh của sản phẩm này, không biết có nên bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để sở hữu thiết bị lọc nước này hay không. Vậy thì ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước điện giải  hay không nhé.

Có nên mua máy lọc nước điện giải để sử dụng
Có nên mua máy lọc nước điện giải để sử dụng

Tại sao sản phẩm máy lọc nước điện giải ra đời

Chất lượng cuộc sống của con người ngày nay đang ngày càng được cải thiện về mọi mặt, tuy nhiên đi cũng với đó thì vấn đề môi trường lại trở nên đáng báo động. Con người đã khai thác tài nguyên đến kiệt quệ và làm suy thoái môi trường nghiêm trọng trong quá trình phát triển của mình. Đứng trước vấn đề bức thiết đó, rất nhiều các thiết bị đã được tạo ra để bảo vệ sức khỏe con người, máy lọc nước điện giải ion kiềm là một trong số đó.

Tạo ra nguồn nước sạch

Sự sống con người gắn liền với nước, vì vậy để bảo vệ sức khỏe bản thân thì nước sạch là vô cùng quan trọng. Đưa vào cơ thể nguồn nước như thế nào sẽ quyết định rất lớn đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Vì vậy khi chọn máy lọc nước điện giải, người dùng sẽ đảm bảo không chỉ là nước uống mà còn đảm bảo nước sạch sử dụng trong nấu ăn, sinh hoạt, …

Nguồn nước uống tốt nhất

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải là phát minh vĩ đại của người Nhật trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người. Nước ion kiềm không đơn giản chỉ là nước được lọc sạch như nước được tạo ra từ các loại máy lọc nước khác, mà nước ion kiềm là loại nước giúp tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa, phòng chống nhiều loại bệnh nguy hiểm, đặc biệt tốt với dạ dày và đường ruột nhờ nước vẫn giữ được các khoáng chất tốt cho cơ thể và hydro được bổ sung nồng độ tốt nhất cho cơ thể người.

Tới đây tôi chắc là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên mua máy lọc nước điện giải” hay không rồi phải không? Vậy thì tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này để hiểu hơn về cơ chế hoạt động cũng như hiệu quả của máy lọc nước ion kiềm nhé.

*** bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm mà chúng tôi đang cung cấp.

Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước điện giải gồm hai giai đoạn chính:

Giai đoạn đầu là quá trình loại bỏ các chất cặn bã, vi khuẩn, chất độc hại trong nước, khi nước đến được bể chứa thì đã hoàn toàn loại bỏ các chất độc hại, trở thành nước tinh khiết với các khoáng chất có lợi được giữ nguyên.

Giai đoạn hai nước sẽ được đưa vào buồng điện phân, bóc tách các phân tử nước, sau đó tái cấu trúc, tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit với nồng độ pH khác nhau. Tại cực âm tạo ra nước ion kiềm sẽ được bổ sung các ion hydroxit để trở thành nguồn nước vi diệu cho sức khỏe con người.

Hiệu quả của máy lọc nước điện giải

Với từng dòng máy khác nhau thì số lượng loại nước và nồng độ hydro sẽ có phần khác nhau, nhưng tựu chung lại thì mục đích chính là tạo ra loại nước tốt nhất cho sức khỏe con người.

Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 là nước uống hàng ngày, tăng cường sức khỏe, chống oxi hóa, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, dạ dày, đại tràng,…

Nước điện giải ion kiềm pH từ 10 trở lên có tác dụng rửa rau củ sạch hơn, giòn hơn, ngọt hơn, bóc tách các chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, phân bón còn tồn đọng.

Máy lọc nước điện giải đã phổ biến ở các nước phát triển từ lâu, vì vậy đừng ngần ngại gì nữa, khi chúng ta còn thắc mắc “ Có nên mua máy điện giải hay không” thì sản phẩm này đã làm mưa làm gió và hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hàng triệu người trên thế giới.

Để chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn, hãy mua sản phẩm để sử dụng ngay hôm nay.

*** Nếu cần tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Máy lọc nước điện giải có tốt không ?

Liên hệ mua hàng chính hãng giá tốt:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499