Máy lọc nước điện giải có tốt không - Máy Lọc Nước Điện Giải

Máy lọc nước điện giải có tốt không

Máy lọc nước điện giải có tốt không

Câu hỏi rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước đó là liệu máy lọc nước điện giải có tốt không. Để trả lời câu hỏi này trước hết chúng ta phải hiểu về công dụng của sản phẩm này, cũng như công nghệ và đặt sản phẩm bên cạnh các thiết bị lọc nước khác để xem liệu máy lọc nước điện giải có gì đặc biệt nhé.

Máy lọc nước điện giải có tốt không
Máy lọc nước điện giải có tốt không

Công nghệ điện phân của máy lọc nước điện giải

Nước điện giải là gì?

Theo các nghiên cứu từ Viện đào tạo sau Đại học Kyoto, nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm là loại nước tốt nhất cho cơ thể người. Nguồn nước này có dụng chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự nhiên, là thiết bị y tế gia đình được khuyến khích sử dụng tại rất nhiều các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Công nghệ điện phân tạo nước điện giải

Máy lọc nước điện giải với các tấm điện cực được thiết kế để điện phân nước, bóc tách và tái cấu trúc các phân tử nước để tạo nước nước điện giải ion kiềm, bổ sung hydro và các chất khoáng có lợi cho nguồn nước.

Nước điện giải tạo ra nhờ quá trình oxy hóa khử góp phần cải thiện sức khỏe con người, bù nước nhanh và hiệu quả hơn nước tinh khiết thông thường. Giá trị lớn nhất của nước điện giải là nguồn nước này được bổ sung hydro ở thể khí, để dễ dàng đi vào cơ thể người và hấp thụ một cách tối đa.

Sự vượt trội của máy lọc nước điện giải

Để thấy được sự vượt trội của máy lọc nước điện giải, chúng ta có thể so sánh giữa công nghệ của máy lọc nước điện giải với máy lọc nước RO – một sản phẩm đang được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng.

Công nghệ vượt trội

Công nghệ lọc nước RO rất phổ biến ở các sản phẩm máy lọc nước tại các gia đình ở Việt Nam nhờ giá thành phải chăng. Công nghệ này phù hợp với nguồn nước đầu vào của nước ta, thẩm thấu ngược để các phân tử nước được lọc qua quá khe mắt lọc với kích thước siêu nhỏ để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất,… khỏi nước. Nhưng do phân tử nước chịu sức nén quá mạnh để vượt qua màng lọc nên đi cùng các vi khuẩn thì các vi khoáng có lợi cho cơ thể cũng bị loại bỏ.

Còn đối với công nghệ điện phân của máy lọc nước điện giải sẽ trải qua hai giai đoạn. Giai đoạn đầu là giai đoạn biến đổi để nước trở thành nguồn nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, bụi bẩn,… nhờ bộ lọc có công suất lớn, với 3 tầng Canxi Sunt, hạt Carbon và bộ lọc cơ học để hoàn toàn loại bỏ các chất độc hại. Vì vậy nên nguồn nước đồng thời vừa được loại bỏ tất cả các vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được các vi khoáng có lợi cho con người, giữ được vị nước thanh mát, dịu nhẹ tự nhiên và dễ uống. Giai đoạn hai là giai đoạn biến đổi từ nước tinh khiết trở thành nước ion kiềm hoặc ion axit. Nước được đưa vào buồng điện phân, quá trình phân tách và tái cấu trúc phân tử nước diễn ra, bổ sung các hydro hoặc hydroxit vào nước để nước mang điện tích dương hoặc điện tích âm.

Nguồn nước được tạo ra

Cả máy lọc nước RO và máy lọc nước điện giải đều tạo ra nguồn nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuy nhiên công nghệ RO chỉ tạo ra nước sạch, nhưng lại không giữ lại được những khoáng chất có lợi trong nước. Trong khi đó máy lọc nước điện giải sử dụng một trong những công nghệ hiếm hoi để có thể vừa lọc được tạp chất vừa giữ được khoáng chất cần thiết trong nước, còn tạo ra nước với nhiều mức pH khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chính vì những lợi ích trên đây mà chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đây là sản phẩm máy lọc nước với công nghệ hàng đầu và đáng mua nhất. Máy lọc nước điện giải là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn, tham khảo các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm trên website của chúng tôi.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Bình Dương

Liên hệ mua hàng chính hãng giá tốt:

Nhà phân phối máy lọc nước Phan Hoàng Gia

Showroom 1: Số 386 Phạm Ngọc Thạch P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 2: Số 357 Đại Lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0933.426.399 – 0274.366.7272

Trả lời

0933 427 499